Thứ Bảy, 26 tháng 7, 2014

Trưởng thành

Hơn 2 năm bỏ bê viết lách, bỏ hoang ngôi nhà này chỉ vì những lý do không đâu. Nhiều lúc ngồi nhìn trang giấy trắng đến lạnh người và trong lòng đầy ắp những điều muốn viết, mình đã tự hỏi rằng, có phải tình yêu văn chương đối với mình hời hợt đến nỗi, lúc này đây cũng chẳng gõ được dòng nào?
Mà đúng là chẳng gõ được dòng nào cả. Thấy trống trải đến hoang lạnh, và rồi, lòng mình cứ thế mất đi một chỗ để bám víu.
Từ 22 tuổi, cho đến 25 tuổi, khoảng cách là bao xa? Mà đọc lại thấy mình khác nhiều quá! Con người "đời" hơn, mà sao chữ nghĩa nhạt thếch?
Con người "chợ" hơn, mà sao hoài bão nhạt mờ?
Phần nông nổi nhất của tuổi trẻ trôi qua chưa thì mình không biết, chỉ biết là mình đương sực tỉnh một giấc mộng. Bởi mình, mình đã TRƯỞNG THÀNH.
19 tuổi, khoảng trời thật đẹp. Nhưng chẳng thể 19 mãi, vì thời gian còn lại của mỗi đời người có là bao, chẳng dám nói trước được nữa là...
Dù sao thì cũng đã lên đến đỉnh của tuổi trẻ, 25.
Mừng tháng 7 mình sinh ra đời, dù năm nay quá nhiều nỗi đau gắn với số 7 tang tóc.

2 nhận xét:

  1. lâu quá rồi cũng ko thấy ai vào Blogspot....cũng chẳng còn thấy ai viết j nhiều nữa...

    Trả lờiXóa
  2. Nội dung bài viết thật tuyệt vời. Mình cũng muốn giới thiệu về một Công ty dịch thuật uy tín - Công ty dịch thuật miền trung - MIDtrans trụ sở chính chính tại địa chỉ 02 Hoàng Diệu, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình có Giấy phép kinh doanh số 3101023866 cấp ngày 9/12/2016 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch dành các cá nhân. Hệ thống thương hiệu và các Công ty dịch thuật con trực thuộc: dịch thuật đà nẵng - dịch thuật miền trung tại địa 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận ; dịch thuật tiếng nga tại sài gòn địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1 TP HCM, dịch thuật hòa bình : địa 101 Trần Hưng Đạo, TP Hòa Bình là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại Hòa Bình; Công ty dịch thuật Viettrans và dịc vụ bac lieu translation: dịch vụ dịch thuật tại Vũng Tàu cho người nước ngoài có nhu cầu, giao diện tiếng Anh dễ sử dụng; dịch thuật tiếng nhật tại sài gòn: nhà cung ứng dịch vụ dịch vụ dịch thuật phiên dịch hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans cung cấp dịch vụ công ty dịch thuật đà nẵng midtrans : Địa chỉ 54 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành tại Đà Nẵng; Viettrans 43 Điện Biên Phủ, Quận 1 Sài Gòn: chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành toàn quốc; Công ty dịch thuật Hà Nội MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ Viettravel - vietnamese tourist information and travel tips tại 46 Trần Cao Vân, TP Huế chuyên trang về thông tin du lịch và các tour đặc sắc tại Việt Nam, y dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, thủy nhiệt điện, ngân hàng, tài chính, kế toán. Các dự án đã triển khai của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả của chúng tôi. Hotline: 0947688883. email: info@dichthuatmientrung.com.vn . Các bạn ghé thăm site ủng hộ nhé.

    Trả lờiXóa